Cẩm Tú Duyên 2015

Cẩm Tú Duyên 2015

Xem Phim Tải Phim
Cẩm Tú Duyên 2015 Poster

Tên phim: Cẩm Tú Duyên 2015

Tựa gốc: Cruel Romance, 锦绣缘华丽冒险

Đạo diễn: Lâm Hợp Long

Diễn viên: Huỳnh Hiểu Minh, Trần Kiều Ân, Kiều Nhậm Lương, Lữ Giai Dung, Tạ Quân Hào, Tạ Văn Hiên, Thái Tuấn Đào, Dương Lặc, Thích Tích, Hác Trạch Gia, Trương Tiệp, Trương Thiên Dã

Năm sản xuất: 2015

Định dạng: HD-LT

Thời gian:

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Tình cảm


Giới thiệu

Định dạng: .Thời gian chiếu:
Tên tiếng Trung: 锦绣缘华丽冒险
Tên tiếng Anh: Cruel Romance
Tên tiếng Việt: Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm
Đạo diễn: Lâm Hợp Long
Biên kịch: Viên Soái
Nhà sản xuất: Hoằng Đình Thượng Hải
Thể loại: Dân quốc, hắc bang, ngược ái
Thời lượng: 45 tập
Phát sóng: 03/03/2015 trên kênh Hồ Nam TV
“Cẩm tú duyên – Hoa lệ mạo hiểm” miêu tả Thượng Hải những năm 30 của thế kỷ trước, chủ yếu kể về câu chuyện gặp gỡ, quen biết, hiểu lầm và vô vàn những chuyện trắc trở giữa nam chính,“kiêu hùng thời loạn”, Tả Chấn (Huỳnh Hiểu Minh thủ vai) cùng với nữ chính, “cô gái cỏ dại” Vinh Cẩm Tú (Trần Kiều Ân thủ vai).
Bên bờ Thượng Hải ngợp trong vàng son, Cẩm Tú và Tả Chấn đã gặp nhau nhờ duyên phận. Anh dạy cô uống rượu, khiêu vũ, dạy cô nhân tình thế thái. Cuối cùng anh đã huấn luyện được cô thở thành một vũ nữ, cũng khiến cô tình nguyện ở bên người trong lòng. Nhưng – tình cảm khó cưỡng! Anh, một lão đại bang phai đã lang bạt trong bao mưa máu gió tanh lại yêu một người con gái một lòng ngưỡng mộ người anh em kết nghĩa của anh, Hướng Anh Đông, người con gái do một tay anh đào tạo nên lại khiến anh phải dùng tính mạng chọn lựa một quyết định đau khổ nhất cuộc đời.


Loading...