Bức Họa Vương Quyền

Bức Họa Vương Quyền

Xem Phim Tải Phim
 Bức Họa Vương Quyền Poster

Tên phim: Bức Họa Vương Quyền

Tựa gốc: 화정,Hwajung

Đạo diễn: Kim Sang Ho

Diễn viên: Cha Seung Won, Kim Jae Won, Lee Yeon Hee, Lee Sung Min, Seo Kang Joon

Năm sản xuất: 2015

Định dạng: HD-Vietsub

Thời gian:

Quốc gia: Hàn Quốc

Thể loại: Thần thoại


Giới thiệu

Định dạng: .Thời gian chiếu:

Tên phim gốc: 화정
Tên tiếng Anh: Hwajung
Thể loại: tình cảm, lịch sử - chính trịi
Thời lượng: 50 tập
Khởi chiếu: Từ 13/04/2015
Lịch chiếu: Tối thứ Hai, thứ Ba
Đạo diễn: Kim Sang Ho
Kịch bản: Kim Yi Young
Kênh chiếu: MBC
Diễn viên: Cha Seung Won, Kim Jae Won, Lee Yeon Hee, Lee Sung Min, Seo Kang Joon


Hwajung" là dự án đặc biệt, được sản xuất để kỷ niệm 54 năm thành lập đài MBC. Dàn diễn viên “hùng hậu” cùng nội dung hấp dẫn khiến khán giả xứ Hàn bình chọn cho “Hwajung” trở thành tác phẩm cổ trang được mong đợi nhất trong năm nay.
Có thể nói, dòng phim cổ trang từ lâu đã trở thành “con gà đẻ trứng vàng” cho nhà đài MBC. Khi mà hầu hết những bộ phim truyền hình thuộc đề tài lịch sử của MBC luôn đứng đầu về tỉ suất người xem. Khán giả có thể dễ dàng nhận thấy qua những dự án “bom tấn” trước đó như: The Empress Ki (Hoàng Hậu Ki), Shine Or Go Crazy. Với tỉ lệ là 69,2% lượt bình chọn trong cuộc khảo sát về bộ phim được mong chờ nhất, Hwajung đã hoàn toàn áp đảo các “đối thủ” của mình trên màn ảnh nhỏ năm 2015.

Với dàn diễn viên “hùng hậu” từ chính đến phụ như: Cha Seung Won, Lee Yeon Hee, Seo Kang Joon, Kim Jae Won… Dự án truyền hình Hwajung đã sớm có một lượng khán giả không nhỏ trước khi bộ phim chính thức công chiếu. Chia sẻ về bộ phim Hwajung lần này, Cha Seung Won tiết lộ: “Tôi đã từng tham gia rất nhiều tác phẩm điện ảnh cổ trang nhưng đây là lần đầu tiên tôi xuất hiện trên màn ảnh nhỏ với tư cách là một nhân vật lịch sử. Cá nhân tôi thấy có chút áp lực, bởi vì Hwajung là một dự án dài đến 50 tập. Dù sao thì đây cũng là vai diễn khá mới mẻ và thú vị đối với tôi”. Ngoài ra, nữ diễn viên xinh đẹp Lee Yeon Hee cũng nói cô sẽ diễn xuất hết mình cho đến khi bộ phim kết thúc và hy vọng rằng khán giả sẽ yêu mến Hwajung.

Loading...