Bản Năng Thép

Bản Năng Thép

Xem Phim Tải Phim
Bản Năng Thép Poster

Tên phim: Bản Năng Thép

Tựa gốc:

Đạo diễn: Lâm Lê Dũng

Diễn viên: Như Phúc, Quốc Cường, Ngọc Lan, Trí Quang, Huỳnh Anh Tuấn, Tùng Yuki.

Năm sản xuất: 2014

Định dạng: HQ

Thời gian:

Quốc gia: Việt Nam

Thể loại: Hành động , Hình sự


Giới thiệu

Định dạng: .Thời gian chiếu:

Là tác phẩm mới nhất của Lasta, “Bản năng thép” có sự tham gia của các diễn viên Như Phúc, Quốc Cường, Ngọc Lan, Trí Quang, Huỳnh Anh Tuấn, Tùng Yuki... do Lâm Lê Dũng làm đạo diễn; phim xoay quanh vụ thảm án bí ẩn xảy ra đối với gia đình ông chủ tiệm vàng lớn nhất thành phố khi mọi dấu vết bị bọn sát nhân xóa sạch.
Bốn tháng trước, Phong và Nam nhận nhiệm vụ bảo vệ Phù Dung – con gái ông bà Vũ, một chủ tiệm vàng lớn. Trong khi Phong – vệ sỹ riêng được Phù Dung đáp lại tình cảm thì Nam đơn phương yêu thầm cô chủ. Vào đêm ông bà Vũ bị sát hại tại nhà riêng, Phù Dung và em trai là Phúc không có mặt ở nhà. Tuy nhiên chỉ có Phúc may mắn thoát chết còn Phù Dung đã bị mất tích. Bọn sát nhân sau khi giết hại ông bà Vũ đã cho phóng hỏa đốt nhà, thiêu hủy hết các chứng cứ, mọi điều tra đi vào ngõ cụt.
Sau khi Phù Dung biến mất, Phong và Nam mỗi người một hướng đi, từ tình bạn thân thiết, hai người trở mặt thành thù. Bốn tháng sau, sự xuất hiện bất ngờ của Hà – người con gái giống hệt Phù Dung đã khiến cuộc điều tra được mở lại. Lúc này, Hà ra sức tiếp cận Phong còn Nam lại tìm cách theo dõi từng hành động của cô, bởi tung tích của người con gái này hiện giờ vẫn đang là một ẩn số. Sự có mặt của Hà đã trở thành dấu chấm hỏi cho những ai từng quen biết Phù Dung, đặc biệt là Nam và Phong, bởi cả hai luôn thắc mắc liệu đây có phải là “cô con gái rượu” thực sự của ông bà chủ tiệm vàng tội nghiệp? Liệu chăng đây chính là manh mối tìm ra sự thật đang ẩn giấu sau những âm mưu đen tối của các “thế lực ngầm”?
Sự xuất hiện của Hà trở thành dấu chấm hỏi cho những ai từng quen biết Phù Dung.
Là bộ phim đề cập đến nghề vệ sỹ, nhiều diễn viên đã phải “tả xung hữu đột” trong nhiều phân cảnh, khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ.
Hấp dẫn từ nội dung với những tình tiết kịch tính, xen lẫn nhiều pha cảnh hành động mãn nhãn; đặc biệt, “Bản năng thép” có sự đầu tư về trang phục, đạo cụ kỹ lưỡng và chu đáo, đã giúp bộ phim xứng đáng là “bom tấn hành động” trên màn ảnh Let’s Viet trong thời điểm đầu năm mới. Dài 34 tập, bộ phim là tác phẩm mới nhất của Lasta, có sự tham gia của các diễn viên Như Phúc, Quốc Cường, Ngọc Lan, Trí Quang, Huỳnh Anh Tuấn, Tùng Yuki... do Lâm Lê Dũng làm đạo diễn


Loading...


Loading...